Dịch vụ

DỊCH VỤ CHỈNH LÝ TÀI LIỆU

Tài liệu lưu trữ của Quý cơ quan là tài liệu có giá trị về Kinh tế - Xã hội và Văn hóa nhằm phục vụ cho sự điều hành quản lý của tỉnh, Thành phố nói chung và của Quý cơ quan nói riêng. Để công tác bảo quản và lưu trữ hồ sơ, tài liệu lưu trữ đi vào nề nếp theo đúng quy định của Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, tránh mất mát, thất lạc, nguy cơ hủy hoại tài liệu của các côn trùng và phục vụ công tác khai thác sử dụng tài liệu lưu trữ có hiệu quả. Trên cơ sở khối tài liệu tồn đọng lớn, Quý cơ quan nên sớm đưa ra chỉnh lý sắp xếp tài liệu lưu trữ. 

 

  Đơn vị cung cấp Dịch Vụ Chỉnh Lý Tài Liệu Uy Tín: 

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN THƯ LƯU TRỮ VIỆT NAM

ĐT: 0908 483 489 (Mr. Cường)

Email: vanthuluutru.nsg@gmail.com

1. Chế độ bảo mật tài liệu: Công ty sẽ thực hiện chế độ bảo mật chuyên nghiệp đối với tài liệu trong quá trình chỉnh lý và sau khi thực hiện chỉnh lý theo quy định của Nhà nước.
2. Về chất lượng chỉnh lý: Công ty cam kết thực hiện chỉnh lý hoàn chỉnh tài liệu lưu trữ đạt chất lượng theo đúng quy trình nghiệp vụ của Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước. Bảo đảm tra tìm thông tin tài liệu nhanh chóng, chính xác, thuận lợi.
3. Kinh phí thực hiện chỉnh lý:Tính theo đơn giá quy định tại Thông tư số 12/2010/TT-BNV ngày 26/11/2010 của Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn xác định đơn giá chỉnh lý tài liệu giấy tiếng Việt và sự thỏa thuận giữa các cơ quan, doanh nghiệp với Công ty.
4. Về hậu mãi:
- Sau khi kết thúc Hợp đồng chỉnh lý với Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; Công ty luôn luôn sẵn sàng phối hợp để hướng dẫn và trợ giúp giải quyết những khó khăn nảy sinh trong quá trình phục vụ khai thác tài liệu; cùng phối hợp bổ sung những tài liệu còn thiếu để hoàn thiện hồ sơ đã lập khi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu.
Công ty Cổ Phần Văn Thư - Lưu  Trữ Việt Nam cám ơn Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã chia sẻ thông tin và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline