Dịch vụ

DỊCH VỤ XỬ LÝ MỐI MỌT

1. Phòng chống - Diệt trừ mối cho các Cơ quan, Khách sạn, Chung cư, Trường học, Thư viện, Nhà sách, Nhà xưởng, Kho hàng, Bến bãi, Nhà dân dụng, Đền, Chùa, Nhà thờ, Công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) => diệt trừ mối tận gốc.


2. Xử lý nền móng (mối) cho các công trình sắp và đang thi công để đảm bảo an toàn cơ sở vật chất cho Quý khách hàng không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.


3. Xử lý mọt nông sản,mọt gỗ và các loại mọt khác.
4. Kiểm soát chuột cho các công ty, kho xưởng, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự và các gia đình...
5. Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như: Mối, Mọt, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột , Ve chó, Ong vò vẽ.... bằng nhiều phương pháp tối ưu, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.
6. Cung cấp các loại thuốc chuyên dùng diệt mối-mọt-ruồi-muỗi-kiến-gián-chuột....

 

 


II. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC:
1. Tới khảo sát trực tiếp và tư vấn,lên phương án diệt trừ - phòng ngừa rồi báo giá cho Khách hàng hoàn toàn miễn phí.
2. Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.
3. Chế độ bảo hành dài hạn - Uy tín - Hiệu quả - An toàn...
* Các loại thuốc của chúng tôi sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.Không màu,không mùi,không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.
- Công ty luôn luôn đầu tư, sử dụng các thiết bị mới ,hiện đại, tối tân nhất.
- Công ty có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp kỹ thuật mới của các nước tiên tiến.
chúng tôi tâm niệm sẽ đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đang có.Với phương châm luôn nâng cao uy tín, chất lượng dịch vụ và tận tâm phục vụ. Chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý khách hàng cũng như các Quý công ty trong một tương lai gần.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
(Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng CTY chúng tôi bố trí các đội kỹ thuật xử lý tại chỗ như quận 1,2,3,4,5,6, 7, 8, 9, 10,11,12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà bè...Xử lý các tỉnh lân cận như:Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương,….. và các tỉnh miền Tây).

 

Đơn vị cung cấp Dịch Vụ Xử Lý Mối Mọt Cho Tài Liệu Uy Tín: 

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN THƯ LƯU TRỮ VIỆT NAM

ĐT: 0908 483 489 (Mr. Cường)

Email: vanthuluutru.nsg@gmail.com

Đối tác khách hàng
prev_doitac next_doitac
Facebook
zalo
hotline